Giới thiệu MYIN

Công ty TNHH Thực Mỹ Phẩm Myina là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và lành tính với sức khỏe con người.

Là nhãn hiệu mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên và thảo mộc, Myina đang từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Bằng nội lực của chính mình, Myina đang không ngừng mở rộng và phát triển sâu rộng khắp cả nước và mong muốn vươn xa hơn trên trường thị quốc tế.

Như một mối duyên lành, MYINA mang tình yêu thiên nhiên, sống hòa mình vào thiên nhiên của mình thổi hồn vào những sản phẩm, không ngừng trăn trở những thử nghiệm sáng tạo và trải nghiệm thực tế để cho những sản phẩm tới tay người tiêu dùng thật sự là một sản phẩm thân thiện với môi trường, lành tính với cả làn da nhạy cảm, đặc biệt có sản phẩm dành cho nhũ nhi và trẻ sơ sinh.

Các sản phẩm của Myina đều được sản xuất từ nguồn gốc thực vật thảo dược thiên nhiên.Thảo dược không phải được cho vào ấm sắc thuốc để sắc lên lấy dưỡng chất mà để tác dụng hiệu quả tuyệt đối với làn da, thảo dược phải được trải qua quá trình ủ, lên men, dưỡng chất được cô đặc , giữ lại được nguyên các vi chất ban đầu để nuôi dưỡng làn da.

Myina là dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thực vật, vì lẽ đó mà tên pháp nhân cũng đã thể hiện rõ trong từng câu chữ “Công ty Thực Mỹ Phẩm Myina”, đồng thời cũng bao hàm các thông điệp sau:

– KHÔNG HÓA CHẤT

– KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN TỔNG HỢP

– KHÔNG HƯƠNG LIỆU

– KHÔNG PHẨM MÀU

– KHÔNG CỒN…

Với phương châm sản phẩm càng thiên nhiên, càng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da đúng cách hơn, Myina cam kết không ngừng nghiên cứu, nỗ lực hết mình để ngày càng mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên và môi trường cũng như phát triển đa dạng sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng yêu thiên nhiên, góp một phần nhỏ bé cùng xã hội gìn giữ môi trường cho thế hệ mai sau.