Kem nghệ – Hành tây

360.000

Bí quyết Lành vết thường & Mờ sẹo kinh điển

Mô tả

Nghệ được biết đến như một dược liệu có khả năng làm lành những vết thương mà không để lại sẹo.
Hành Tây là hoạt chất có khả năng kháng viêm mạnh mẽ, bên cạnh đó quexitin trong loại củ này có tác dụng chống oxy hóa, giảm nếp nhăn và hiện tượng chai cứng lồi lõm của sẹo do sự kích thích những sợi Collagen và Elastin dưới da phát triển thái quá (hay còn gọi là hiện tượng quá sinh Collagen – mất cân bằng sản sinh Collagen), lấp đầy vùng sẹo lõm tự nhiên của bạn bằng với bề mặt da vốn có.
Sự kết hợp 2 thành phần Nghệ – Hành Tây và những hoạt chất khác như dầu tinh chất hoa Cúc la Mã, tinh chất Nhân Sâm, hoa Chuông, Bạch đầu ông… có tác dụng tăng sự gắn kết các cấu trúc biểu bì, làm dịu những vùng da bị tổn thương do mụn hoặc bị kích ứng, kích thích hình thành Collagen có kiểm soát, ngừa thâm vùng da mới tái sinh. Làn da của bạn vì thế mà trở nên săn chắc và căng mịn đầy sức sống. Đặc biệt, sự kết hợp khoa học giữa các thành phần đã tạo nên một sản phẩm có tác dụng loại bỏ cảm giác ngứa, khó chịu khi da non bắt đầu hình thành.

Thành phần: Nước cất, Dầu Mù u, Dầu hoa Cúc La mã, Gel Nha đam, Chiết xuất Hành tây, Sáp Olive, Kẽm Oxit, Bột hoa chuông, Tinh dầu Nghệ, Hyaluronate, Vitamin E, Tinh dầu Oải hương, Chiết xuất Nhân sâm, Chiết xuất cây Xuyên tiêu,Chiết xuất cây Bạch đầu ông.

Công dụng: Kem Nghệ – Hành tây góp phần làm mờ sẹo và các vết thâm nám trên da, ngăn ngừa lão hóa
Hiệu quả đối với vùng da bị tổn thương đang trong quá trình lên da non, giúp giảm ngứa khi bề mặt vùng da tổn thương lên da non, hỗ trợ lên hình thành sản sinh tế bào da.

Đối tượng sử dụng: Người có vùng da bị tổn thương do các nguyên nhân: vết giời leo, vết bỏng (bỏng bô xe máy), vết da trầy xước do ngã …

Lưu ý khi sử dụng: Chỉ thoa kem khi bề mặt vùng da tổn thương đã khép, đang trong quá trình bắt đầu hình thành da non

Cách dùng: Thoa kem 4 đến 6 lần/ngày lên vùng da bị tổn thương đang lên da non (hiệu quả giảm ngứa rõ rệt và giúp sản sinh tế bào da mới).

Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 05 tháng kể từ ngày sản xuất.