Bạn nghĩ rằng, kem chống nắng phải có chỉ số chống nắng 50 hay 100 mới là tốt?

Hoàn toàn sai lầm!!!

Chỉ số chống nắng dùng để chỉ mức độ chống nắng hay thời gian chống nắng hiệu quả.

  • Chỉ số SPF = 2: chống nắng được 50% tia UVB
  • Chỉ số SPF = 15: chống nắng được 93% tia UVB
  •  Chỉ số SPF = 30: chống nắng được 97% tia UVB
  •  Chỉ số SPF = 50: chống nắng được 98% tia UVB
  • Không có loại kem chống nắng nào chống nắng được 100%

Theo như trên, bác sĩ da liễu thường khuyên dùng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 15 trở lên đến 30 là hợp lý. Vì sao?

Thực tế, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Nếu ta dùng kem chống nắng có chỉ số chống nắng lên đến SFP50 hay SPF100 thì làn da bạn cũng chỉ chống nắng tốt hơn so với SPF30 một tí tẹo mà thôi. Hầu hết, các loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao từ 50 trở lên đều là kem chống nắng hoá học. Còn nếu, có quảng cáo nói về một loại kem chống nắng nào đó có SPF cực lớn và tác dụng chống nắng vô cùng cao thì chỉ là sự lừa dối, nói sai sự thật.

Kem chống nắng hoá học có chỉ số SPF cao sẽ làm cho da người dùng bị bí, nhờn và cảm giác khó chịu, bức bách ở da mặt sẽ xảy ra (đây là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải). Bạn sẽ chỉ mong nhanh chóng được đi rửa mặt để da mặt được dễ thở. Vì vậy, lời khuyên là chỉ nên dùng SPF trong khoảng từ 15 đến 30 như trên là vừa phải.

Dòng kem chống nắng vật lý, nếu tăng chỉ số SPF lên cao sẽ làm cho da người dùng bị trắng bệch, nhìn lệc lạc so với các phần khác của cơ thể nên dễ bị lộ khiếm khuyết. Kem chống nắng vật lý là dòng an toàn, dễ thích nghi với mọi loại da và mọi lứa tuổi, mọi giới tính (kể cả nam giới cũng dùng được). Kem chống nắng vật lý với thành phần thiên nhiên hoàn toàn thì càng là ưu điểm cho sự lựa chọn trong mùa hè nhễ nhại mồ hôi. Chỉ số chống nắng SPF ở ngưỡng 30 đến 32 là vừa phải, phù hợp với thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

KEM CHỐNG NẮNG THIÊN NHIÊN – HEBAL SUN CREAM của Myina có chỉ số SPF32/PA+++ chống nắng hiêu quả suốt 5 tiếng 20 phút, Ngăn ngừa nguy cơ ung thư da, Hiệu quả kép bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVB và UVA .

Không còn cảm giác khó chịu, bóng, nhờn, bí da khi bôi kem chống nắng nữa mà thay vào đó làn da của bạn vẫn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất và thoải mái nhất.

HÃY BẢO VỆ LÀN DA CỦA BẠN NGAY TỪ BÂY GIỜ!

ĐÚNG CÁCH, AN TOÀN VÀ TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO LÀN DA.

https://www.facebook.com/myinacompany/?ref=bookmarks

Kem chống nắng thiên nhiên 50ml

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.