CHỐNG NẮNG TỪ THỰC PHẨM HÀNG NGÀY

Chúng ta sử dụng kem chống nắng để bảo vệ sự tác động trực tiếp của tia tử ngoại (tia UV) với làn da.

Tuy nhiên, trong một số thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày, ngoài tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể còn có thể giúp chúng ta chống nắng hiệu quả. Đây là phương pháp chống nắng nội sinh hoàn toàn tự nhiên giúp bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Tia tử ngoại (tia UV) là thủ phạm phá huỷ làn da cũng như tạo cơ hội cho các gốc tự do xuất hiện trong cơ thể – nguyên nhân gây nên lão hoá.

Trong thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều loại có khả năng giúp tăng cường sức để kháng cho da chống lại tác động tiêu cực từ tia tử ngoại (tia UV). Đó là các loại rau, củ, quả có nhiều nước và màu sắc rực rỡ. Những thực phẩm này giàu chất chống oxy hoá và chống nắng hiệu quả.

Đặc biệt, đứng đầu bảng là quả Lựu do giàu thành phần Polyphenol giúp trung hoà các gốc tự do.

Các loại quả mọng như Nho, Mâm xôi, Dâu tây, Cam, Quýt … là nguồn cung cấp Vitamin C và chất chống oxy hoá dồi dào để bảo vệ làn da khỏi tác động xấu từ môi trường.

Cà chua, Gấc, Đu đủ … những thực phẩm màu vàng chứa nhiều  Lycopen cũng được khuyên dùng để chống nắng và phục hồi làn da bị cháy nắng rất hiệu quả.

Các loại rau, củ xanh thẩm như hoa lơ xanh, rau họ cải được khuyên dùng nhiều vào mùa hè vì chứa nhiều hoạt chất giúp ngăn ngừa tế bào bất thường tăng trưởng do tia tử ngoại (tia UV) dẫn tới nguy cơ ung thư da.

Hãy thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm nêu trên để bảo vệ làn da và tăng cường miễn dịch cho da giúp hưởng trọn lợi ích, trong đó có tác dụng chống nắng là đáng kể nhất trong mùa hè khắc nghiệt của xứ sở nhiệt đới cận xích như Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh việc bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng chống nắng đừng quên bảo vệ làn da bằng KEM CHÔNG NẮNG THIÊN NHIÊN của MYIN.

Truy cập vào link: https://myina.vn/san-pham-myin/san-pham/san-pham-cham-soc-da/kem-chong-nang-thien-nhien-50ml/  để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Kết hợp TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI làn da chúng ta luôn được bảo vệ một cách triệt để.

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH TẠI SỞ Y TẾ HÀ NỘI. SỐ CÔNG BỐ LƯU HÀNH 837/15/CBMP-HN

☎️ 024 3234 5015/ Hotline: 0942 481 166 để được tư vấn trực tiếp.
📧 info@myina.vn
🍀 Công ty TNHH Thực Mỹ phẩm Myina
Số 1, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chuyên mục: Blog