Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống công nghiệp phát triển, con người dần tìm đến với sự tiện lợi. Vì lẽ này, ngành công nghiệp hóa chất cũng đang được phát triển theo nhanh chóng và mạnh mẽ, đi sâu vào cuộc sống của mỗi con người để đáp ứng cái tiện lợi đó.
Sau một quá trình dài trải nghiệm các sản phẩm đầy hóa chất, sức khỏe của con người cũng như môi trường đã bị ảnh hưởng nặng nề. Các bệnh nan y ngày càng tăng, sự biến đổi Hoocmon gây ra các hệ lụy, các bệnh lý về da cũng đa dạng hơn, bệnh lý về gan, thận, ung thư ngày càng trẻ hóa. Đặc biệt, trẻ em, ngay từ trong bào thai đã bị ảnh hưởng nặng nề, tình trạng rụng tóc ngày càng tăng do sử dụng các chế phẩm chăm sóc tóc có chứa thành phần hóa chất với tỷ lệ cao…..
Và rồi, xu hướng quay trở về với thiên nhiên là lẽ tất yếu. Dầu gội đầu Thảo mộc của Myina đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí khắt khe và nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm tinh túy được tạo ra từ những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, đã được đăng ký lưu hành tại cơ quan Y tế Hà Nội.

Thành phần: Mạn Kinh Tử, Đương Quy, Tang Bạch Bì, Xuyên Tiêu, Lá Tre, Kinh giới, Lá Thông, Lá Dâu Tằm, Bồ Công Anh, Ngũ Gia Bì, Hà thủ ô đỏ, Cam thảo, Cúc hoa, Trắc Bạch Diệp, Nấm Linh chi, Nhân sâm, Xuyên khung, Hoa Hồi, Hạn liên thảo, Gừng, Nước cất, Axit Hổ Phách và dịch chiết từ dầu dừa, dịch chiết từ dầu dừa, Sáp Ngô, dịch chiết Củ cải đường, dịch chiết Mía đường, dịch chiết Ngô, Glycerin , Dịch chiết hoa Espinosillia, Tinh dầu Oải Hương, axit amin táo tây, Tinh dầu Hương Nhu, Dịch chiết Xuyên tiêu, Dịch chiết cây Bạch Đầu Ông, Polyquaternium-10, D-panthenol, Muối.

Đặc biệt, khi dùng sản phẩm DẦU GỘI THẢO MỘC MYINA, bạn không cần phải sử dụng thêm dầu xả mà vẫn có một mái tóc bóng mượt.
Chỉ từ 2.000 Vnđ/ 1 lần gội đầu, bạn đã có thể chăm sóc cho mái tóc của mình đúng cách, an toàn và hiệu quả.
CÔNG TY TNHH THỰC MỸ PHẨM MYINA
Số 21/2 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 2345 015.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.