MẸO CHĂM SÓC TÓC KHOẺ & ĐẸP

1. Chải tóc bằng lược mềm và có răng thưa

Khi tóc đang ướt hoặc đang trong thời kỳ bị hư tổn, không nên sử dụng các loại lược gỗ cứng hay lược có răng dày vì rất dễ làm cho tóc bị gãy và tổn thương sợi tóc.

Nên dùng lược răng thưa, mềm để tránh gây tổn hại cho mái tóc. Chỉ bằng cách lựa chọn loại lược phù hợp cũng giúp cho mái tóc của chúng ta khoẻ lên đáng kể.

2. Ăn các loại thực phẩm có chứa chất béo tự nhiên

Chất béo không hẳn là các loại dầu mỡ không tốt cho cơ thể mà trên thực tế, có những loại thực phẩm có chứa chất béo tự nhiên từ trái cây như quả Bơ, hạt Hạnh nhân, quả Hồ đào (Óc chó), các loại salad có dầu Olive ….sẽ có tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng tóc mềm mượt và có độ bóng một cách tự nhiên, tăng cường sức đề kháng cho tóc để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt nước có chứa clo ở bể bơi, nước biển hoặc ánh nắng …

3. Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc

Đắp mặt nạ cho tóc là điều khiến cho nhiều người cảm thấy phiền toái và dễ bị lười.

Nhưng hãy để ý, người có mái tóc khoẻ, đẹp sẽ hấp dẫn người nhìn và cũng là phương tiện phản ánh sức khoẻ bên trong của chủ nhân mái tóc đó. Hãy:

  • Sử dụng dầu gội có nguồn gốc tự nhiên, có công dụng nuôi dưỡng mái tóc
  • Dùng mặt nạ tóc ủ lạnh (không ủ nóng) rất đơn giản. Chỉ cần vuốt mặt nạ dùng cho tóc lên tóc và dùng khăn ủ lại khoảng 30 phút, chúng ta sẽ có mái tóc mượt, láng và bóng khoẻ một cách tự nhiên

4. Làm ướt tóc trước khi bơi

Đây là cách để tóc ngậm nước trước khi bơi giúp tóc không bị ảnh hưởng bởi nước hồ bơi hoặc nước biển. Làm ướt tóc bằng nước lạnh trước khi bơi khoảng 3 đến 5 phút, tóc sẽ ngậm nước và hoàn toàn bảo vệ được tóc bởi tác động của chất clo hoặc nước biển mặn.

5. Để tóc khô tự nhiên và bôi dầu dưỡng

Thay vì dùng máy sấy để làm khô tóc, hãy kiên nhẫn để tóc khô tự nhiên. Sau khi gội, dùng khăn bông mềm thấm bớt nước trên tóc, đổ ít dầu dưỡng ra tay và vuốt nhẹ đều lên tóc và phần đuôi tóc. Dầu dưỡng vừa có tác dụng bảo vệ tóc, giúp tóc ít bị tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, vừa giúp tóc được mềm, mượt và bóng.

Bộ đôi sản phẩm DẦU GỘI THẢO MỘC và MẶT NẠ DƯỠNG TÓC của MYIN đáp ứng tiêu chí “nuôi dưỡng tóc khỏe từ bên trong – mượt, bóng láng bên ngoài” là lựa chọn mà Myina luôn hướng khách hàng chọn và yên tâm sử dụng.

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH TẠI SỞ Y TẾ HÀ NỘI. SỐ CÔNG BỐ LƯU HÀNH 838/15/CBMP – HN và 839/15/CBMP-HN

🌐 Quý khách có thể truy cập vào link:

https://myina.vn/san-pham-myin/san-pham/san-pham-cham-soc-toc/dau-goi-dau-thao-moc-250ml/https://myina.vn/san-pham-myin/san-pham/san-pham-cham-soc-toc/mat-na-duong-toc-250ml/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
☎️ Hoặc gọi: 024 3234 5015/ Hotline: 0942 481 166 để được tư vấn trực tiếp.
📧 info@myina.vn

Chuyên mục: Blog