Kẽm Oxit

110.000

Zinc Oxide
Kẽm oxit là một loại bột màu trắng, thường được sử dụng làm trắng (lớp trắng trên bề mặt da, thích hợp với những loại kem làm trắng tức thì), có độ bám dính cao và chống lại được tia cực tím. Ngoài ra kẽm oxit còn được dùng trong son môi giúp môi lên màu chuẩn.
100g – 110.000 VND
500g – 450.000 VND
01kg – 800.000 VND

_________

Mua 100g tương ứng với số lượng trong ô đặt hàng là 1.
Mua 1kg tương ứng với số lượng trong ô đặt hàng là 10.

Danh mục:

Mô tả

Kẽm oxit (Zinc Oxide)

– Xuất xứ: Mỹ

– Kẽm oxit là một loại bột màu trắng, thường được sử dụng làm trắng (lớp trắng trên bề mặt da, thích hợp với những loại kem làm trắng tức thì), có độ bám dính cao và chống lại được tia cực tím. Ngoài ra kẽm oxit còn được dùng trong son môi giúp môi lên màu chuẩn.

+ Làm son màu: sử dụng theo tỉ lệ 1,5%. Nên ngâm trong dầu trước khoảng 60p rồi dùng máy đánh mini để giúp cho kẽm tan đều hơn.

+ Làm xà phòng từ phôi (M&P): sử dụng theo tỉ lệ 0,5ml kẽm cho 30g xà phòng.

+ Làm xà phòng lạnh (C&P): sử dụng theo tỉ lệ 2,5ml kẽm cho 30g xà phòng. Nên ngâm trong dầu trước khoảng 60p rồi dùng máy đánh mini để giúp cho kẽm tan đều hơn.

+ Làm kem: sử dủng theo tỉ lệ từ 3% – 10%.

*** Lưu ý : Tất cả các nguyên liệu Myina cung cấp dùng để làm mỹ phẩm và xà bông, không phải là dược phẩm nên không có tác dụng chữa bệnh. Căn cứ theo thông tin về nguyên liệu ( công dụng, tác dụng, tỷ lệ…), Quý khách hàng tự quyết định , điều chỉnh theo công thức của riêng mình. Chúc thành công !