Tinh dầu hương thảo

110.000

Rosemary Oil
Tinh dầu hương thảo được chiết xuất từ ngọn hoa tươi hoặc toàn bộ cây hương thảo. Thường dùng để chăm sóc da, chăm sóc tóc, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
10ml – 110.000 VND
20ml – 180.000 VND
50ml – 250.000 VND
100ml – 450.000 VND
500ml – 2.150.000 VND
1 lít – liên hệ

_________

Mua 10ml tương ứng với số lượng trong ô đặt hàng là 1.
Mua 100ml tương ứng với số lượng trong ô đặt hàng là 10.

Mô tả

TINH DẦU HƯƠNG THẢO

Công dụng:
Rosemary có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng, là đồng minh mạnh mẽ chống lại cảm lạnh, cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp.
Rosemary Oil hỗ trợ việc tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp cải thiện trí nhớ, và đặc biệt rất tốt cho vùng não trái. Các nghiên cứu đều cho thấy Rosemary tăng cường trí nhớ lâu dài lên tới 15%.
Các hợp chất tự nhiên trong Rosemary (tinh dầu Hương thảo) có thuộc tính làm sạch mạnh mẽ là sản phẩm lý tưởng để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Hương thơm camphoraceous nhẹ có tác dụng hỗ trợ tinh thần. Tinh dầu Hương Thảo cón có tác dụng nâng cao hoạt động tinh thần, xua tan căng thẳng, làm giảm các vấn đề hô hấp và giảm đau nhức cơ khi làm việc quá sức. Chăm sóc da như ngăn ngừa mụn, loại bỏ da khô. Chăm sóc tóc, giúp tóc phục hồi hư tổn, ngăn ngừa gãy rụng
Cách dùng:
Massage trực tiếp hoặc pha với dầu nền
Nhỏ vào bồn tắm, xông hơi cơ thể
Dùng để xông hương với đèn điện xông hương hoặc đốt nến giúp giải tỏa căng thẳng, tang cường trí nhớ

Cho vài giọt tinh dầu hương thảo vào lược chải đầu khi tóc khô sẽ giúp tóc không gãy rụng, phục hồi tóc hư tổn.
*** Lưu ý: Tất cả các nguyên liệu Myina cung cấp dùng để làm mỹ phẩm và xà bông, không phải là dược phẩm nên không có tác dụng chữa bệnh. Căn cứ theo thông tin về nguyên liệu ( công dụng, tác dụng, tỷ lệ…), Quý khách hàng tự quyết định , điều chỉnh theo công thức của riêng mình. Chúc thành công !