TẾ BÀO DA CHẾT – VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI MÀ ĐẾN

Chị em mình có biết, tế bào da chết trên da chúng ta được sinh ra và rơi xuống khỏi da là hoạt động được diễn ra hằng ngày?

Tế bào da chết là những mảnh tế bào đã chết sinh ra trong quá trình sản sinh tế bào da mới và được lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn với chu kì nhất định do quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục và các tế bào da chết sẽ được thanh theess bằng các tế bào da mới khỏe mạnh. Mặc dù không được chào đón nhưng chúng sẽ xuất hiên trên bề mặt da như một điểu hiển nhiên.

Tuy nhiên, tế bào da chết không tự bong da và rơi xuống hết được mà chỉ bong ra một tỉ lệ rất nhỏ. Các tế bào da chết khác không tự bong ra được sẽ tích tụ trên bề mặt da lâu dần làm bít lỗ chân lông và để lại trên da những vùng da bong tróc có thể nhìn được bằng mắt thường như mốc, thô ráp,…

BÍ QUYẾT TRÁNH XA TẾ BÀO DA CHẾT, GIẢI KHÁT CHO LÀN DA

  • tránh rửa mặt quá 2 lần/ ngày
  • Không rửa mặt bằng nước quá nóng gây tổn thương da và tổn thất lớp màng nhờn tự nhiên trên bề mặt da.
  • Không rửa mặt bằng xà phòng. Hãy dùng sản phẩm làm sạch được tạo bọt tự nhiên ( Rose Cleanser Cream), rửa mặt trong thời gian 2 phút bằng nước ấm nhẹ.
  • Để loại bỏ tế bào da chết, chúng ta cần có một sản phẩm chuyên biệt mà không làm tổn thương đến làn da. Quy trình tẩy tế bào da chết là một công đoạn quan trọng, tối cần thiết trong quy trình chăm sóc da và làm đẹp. Một chút Fresh Skin Massage Milk trong lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt trong khoảng 1 phút, làn da luôn được tươi sáng, rạng ngời, mịn màng và nói không với da mốc
  • Sau khi rửa tráng lại da mặt bằng nước, dùng khăn bông thấm nhẹ trên da và ngay lập tức cân bằng pH cho da bằng Rose Essence và các bước dưỡng da cơ bản.
  • Tạo lập thói quen uống 2 lít nước mỗi ngày, bổ sung trái cây có chứa Vitamin C hoặc rau củ giúp cơ thể luôn đủ nước cũng giúp cho làn da luôn được rạng  ngời.

*** Bản quyền bài viết thuộc Công ty TNHH Thực mỹ phẩm Myina chuyên gia tư vấn về da: Chi Lan

     – Mọi hình thức sao chép nên thể hiện rõ nguồn bài viết.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.