Nỗi niềm hôi nách (hay còn gọi là viêm cánh) luôn là nỗi ám ảnh không thể tưởng được về tâm lý tự ti, sự xa lánh của mọi người xung quanh mỗi khi người đó tung cánh ….nhất là vào mùa hè nóng nực, mồ hôi nhễ nhại.

Truyền thuyết xưa có Công chúa Champa (Quảng Nam, Quảng Trị) vô cùng xinh đẹp nhưng khi trưởng thành, người của Công chúa luôn bốc ra một mùi hôi khó chịu khiến mọi người xung quanh rất ngại tiếp xúc với nàng. Vua cha đã tìm mọi cách để chữa trị mà không có hiệu quả.

Một ngày nọ, Công chúa theo đoàn quân của Vua cha vào rừng săn bắn. Nàng đi lang thang và phát hiện ra một dòng suối nước nóng chảy ra từ trong núi, khói bay trên mặt nước như chốn thần tiên. Nàng xuống tắm và không ngờ, sau khi tắm ở suối nước nóng đó, cơ thể nàng không còn mùi hôi hám nữa, nàng trở lại thành Công chúa yêu kiều, xinh đẹp như xưa.

Ngoài ra, còn có Quý Phi Dương Ngọc Hoàn cũng loại bỏ được mùi hôi của cơ thể nhờ những lần tắm suối nước nóng (hay còn gọi là suối khoáng) và chiếm được sự yêu chiều của Đường Huyền Tông.

TRUYỀN THUYẾT LÀ VẬY, VỀ MẶT KHOA HỌC THÌ SAO?

  • Trong suối khoáng hoặc trong BÙN KHOÁNG TƯƠI TRẦM TÍCH (MINERAL BENTONITE) có chứa vô cùng đa dạng KHOÁNG CHẤT, các chất điện giải với tỉ lệ cao: canxi, iot, natri, kali … Các loại khoáng chất này có tác dụng vô cùng hữu hiệu cho làn da, mái tóc và sức khoẻ con người.
  • Khả năng diệt khuẩn của BÙN KHOÁNG TRẦM TÍCH cũng vô cùng tuyệt vời. Nồng độ NATRI trong BÙN KHOÁN TRƯƠI TRẦM TÍCH – MINERAL BENTONITE của Myina đã chinh phục được thị trường khó tính nhất thế giới là Mỹ.
  • Ngoài khả năng diệt khuẩn, cung cấp khoáng chất, BÙN KHOÁNG TƯƠI TRẦM TÍCH – MINERAL BENTONITE của Myina còn có khả năng loại bỏ vùng da chết, da thâm sậm màu ….
  • Chỉ cần đắp bùn khoáng của Myina lên vùng nách hàng ngày (hoặc 3 lần/tuần nếu bạn không có thời gian) và vùng bikini, mùi hôi và tình trạng sậm màu, thâm cánh sẽ cải thiện được đáng kể mà không cần đến biện pháp phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải loại bùn nào cũng có thể làm được việc này. Chị em hãy tìm mua đúng MINERAL BENTONITE thương hiệu Myin do Công ty TNHH Thực Mỹ phẩm Myina sản xuất để có được hiệu quả cao (sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường khó tính nhất là Mỹ).

MINERAL BENTONITE – BÙN KHOÁNG TƯƠI TRẦM TÍCH

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.